รับทำเว็บไซต์หน่วยงานราชการ โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร

รับทำเว็บไซต์หน่วยงานราชการ จังหวัด อำเภอ องค์การบริหารส่วนจังหวัด องค์การบริหารส่วนตำบล เทศบาล โรงเรียน อบต. อบจ. ร้านค้า บริษัท โรงแรม รีสอร์ท และอื่นๆ ทั่วประเทศ  บริการรวดเร็ว ราคาถูก พร้อมจดโดเมนเนม และเช่าโฮสให้การใช้งานบนมือ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี  สวยงาม ใช้่งานได้ทุกฟังก์ชั้น พร้อมรับจดโดเมนเนม .go.th , .com  พร้อมบริการทั่วประเทศ สวยงาม มืออาชีพ

ขั้นตอนการดำเนินงาน l ผลงาน l ติดต่อเรา l ขอใบเสนอราคา l เพ็คเกจ

มั่นใจกับการบริการด้วยเอกสารร้านค้าถูกต้อง

เกี่ยวกับเรา

Web design & Developer

สวยงาม ใช้่งานได้ทุกฟังก์ชั้น พร้อมรับจดโดเมนเนม .go.th , .com  พร้อมบริการทั่วประเทศ สวยงาม มืออาชีพ

เว็บไซต์ทันสมัย ทีมงานมืออาชีพ
Creative & Profressional

ประสบการณ์กว่า 5 ปี ใส่ใจทุกขั้นตอนในกระบวนการทำงานมีมาตรฐาน เก็บทุกรายละเอียด ทีมงานคอยติดตามประสานงานสม่ำเสมอเว็บสวยงาม ทันสมัย วางโครงสร้างเว็บไซต์ดูดีมีลูกเล่นคำนึกถึงผู้ใช้งาน “สร้างเว็บไซต์ใหม่ ออกแบบใหม่ รองรับทุกการใช้งาน”

บริการดี ใส่ใจ ดูแลหลังการขาย
Support & Services

เว็บไซต์ทำด้วยความตั้งใจ ทำเว็บเพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด…พร้อมแนะนำ…แก้ไข…ช่วยเหลือ ดูแลหลังการขาย แบบออนไลน์ ฟรี !! แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

รับทำเว็บไซต์หน่วยงานราชการทั่วประเทศ

เอาใจใส่ทุกเนื้อหา ใช้ได้ทุกฟังก์ชั่น และออกแบบเว็บไซต์ตามต้องการ
พร้อมรองรับการประเมินมาตรฐานคุณธรรมและจริยธรรม ITA

หรือโทร 0810-500400

เพ็จเกจ/ราคาการทำเว็บไซต์

ค่าใช้จ่ายในการจัดทำเว็บไซต์ แบ่งเป็น 2 กรณี

1. ค่าเหมาจัดทำเว็บไซต์ปีแรก เป็นค่าออกแบบเว็บไซต์ การลงข้อมูลต่างๆ การทำ Link เมนู การทำเว็บบอร์ด ค่าออกแบบกราฟิก ค่าภาพถ่าย หรือค่าค่าภาพ การเพิ่มข้อมูลในส่วนที่สำคัญ เช่น ประวัติการจัดตั้ง ข้อมูลทั่วไป แหล่งท่องเที่ยว สถานที่ตั้ง ข้อมูลผู้บริหาร ข้อมูลบุคลากรในองค์กร ข้อมูลสภา ราคา 20,000 บาท

2. ค่าต่ออายุรายปี พร้อม Backup ข้อมูล ราคา 5,750 บาท

หรือต้องการแค่ออกแบบ ธีมของหน่วยงานราชการ

ราคาออกแบบธีมหน่วยงานราชการ หรือปรับปรุงเว้บไซต์ที่มีอยู่แล้ว ราคา 20,000 บาท เท่านั้น

Q&A คำถามที่พบบ่อย

Q.- ทำไมราคาแพง ?
A.- งานเว็บไซต์เป็นงานบริการ หรืองานออกแบบ ซึ่งไม่มีการกำหนดราคาไว้เป็นมาตรฐาน การทำเว็บไซต์นั้น ต้องคำนึงถึงความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ และสามารถใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่น และราคานีัถูกที่สุดแล้ว

Q.- ดูแลหลังการขายยังไง ?
A.- เรามีทีมงานที่จะคอยช่วยเหลือลูกค้าที่ยังไม่ชำนาญในการเพิ่มข้อมูล โดยการรีโมทไปสอนให้ และสามารถดูคู่มือออนไลน์ได้

Q.- ดูแลหลังการขายยังไง ?
A.- เรามีทีมงานที่จะคอยช่วยเหลือลูกค้าที่ยังไม่ชำนาญในการเพิ่มข้อมูล โดยการรีโมทไปสอนให้ และสามารถดูคู่มือออนไลน์ได้ โดยใช้โปรแกรม AnyDesk

Q.- ไม่มีความรู้เรื่องเว็บไซต์เลยจะทำได้เหรอ ?
A.- ไม่ต้องกังวลครับ เพราะเว็บไซต์ที่เราออกแบบ เป็นกึ่่งเว็บไซต์สำเร็จรูป ไม่จำเป็นต้องเก่ง แค่เพิ่มข้อมูล และเลือกหมวดหมู่ให้ตรง เป็นอันเสร็จ

 

ผลงานการทำเว็บ

เว็บไซต์ที่ออกแบบ รองรับการประเมิน ITA ผ่านทุกราย

        การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA)เป็นการประเมินที่มีจุดมุ่งหมายที่จะก่อให้เกิดการปรับปรุงพัฒนาด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงานภาครัฐ โดยถือเป็นการประเมินที่ครอบคลุมหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ ซึ่งเป็นไปตามมติคณะรัฐมนตรี ในการประชุมเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2561 มีมติเห็นชอบให้หน่วยงานภาครัฐทุกหน่วยงานให้ความร่วมมือและเข้าร่วมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 – 2564 โดยใช้แนวทางและเครื่องมือการประเมินตามที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ สำนักงาน ป.ป.ช. กำหนด

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา

line

DI LINE .  itepsakon

หรือโทรสอบถามได้ที่
0810500400