รุตคาร์เซอร์วิสสกลนคร

 

บริการเคลือบแก้ว รถทุกชนิด สปารถยนต์ ล้างรถ ล้างสี ดูดฝุ่น ซักพรม เคลือบเงา ประดับยนต์ ตกแต่งรถ ติดฟิล์มกันร้อน ติดสติ๊กเกอร์เคฟล่า ติดตั้งไฟโปรเจคเตอร์(Transformer Projector) ซ่อมเบาะหนัง Repair แตกลายงา สีถลอก สีซีดจาง หนังฉีกขาด ศูนย์ซ่อมรถยนต์ ทีสี ดัดตัวถัง มีครบ 

       รุตคาร์เซอร์วิส  217 ถ.นิตโย อ.เมือง จ.สกลนคร 47000(ตรงข้ามปั้มน้ำมัน ปตท. ค่ายกฤษฯ/ก่อนถึง บขส.สกลนคร แห่งที่ 2 )  โทร.042-716215,091-5641507,08-1380-4710,091-0615099,0964266591

ร้านรุต คาร์เซอร์วิส สกลนคร บริการครบเครื่อง เรื่องดูแลรถยนต์ ครบวงจรจริงๆ ครับ เช่น การสปารถยนต์ การล้างเครื่องยนต์ การดัดตัวถึง ทำสี ชุดแต่งต่างๆ ก็มีให้สั่ง พร้อมด้วยทีมงานบริการอย่างรวดเร็ว ทันใจ ประทับใจลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการที่ร้าน รุต คาร์เซอร์วิสครับ

ชุดแต่งรถยนต์ต่างๆ ล้อแม็กลายต่างๆ

     บริการใหม่สุด Hit เคลือบแก้ว Real Glass Coating แท้นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 1x,xxx บาท ให้ความเงาใสฉ่ำ มีมิติสูง ป้องกันรอยขีดข่วน ขนแมว มูลนก ยางไม้ ยางมะตอย ทำความสะอาดง่าย พร้อมรับประกัน 1-5 ปี เหมาะสำหร้ับคนรักรถ เช่นคุณ
ข้อดีของการเคลือบแก้ว
– ป้องกันขนแมว รอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี
– ป้องกันยางไม้ ยางมะตอย มูลนกได้เป็นอย่างดี
– น้ำ และ ฝุ่น เกาะได้น้อยทำความสะอาดง่าย
– เคลือบ 1 ครั้ง อายุยาวนาน 3-5 ปี
– รับประกัน 1-5 ปี พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้งาน


สปารถยนต์ ทุกรูปแบบ

        รุต คาร์เซอร์วิส เน้นให้บริการด้านทำความสะอาด ดูแลบำรุงรักษาทั้งภายนอก และ ภายในรถทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ล้างสี ดูดฝุ่น ฟื้นฟูสภาพผิว ขัดเคลือบ ขัดลบรอย ในราคาที่ถูกเหลือเชื่อ 

 ซักเบาะ ซักพรม ล้างห้องเครื่อง เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ติดฟิล์มกรองแสง ติดตั้งอุปกรณ์ประดับยนต์ ชุดแต่งรถยนต์ทุุกแบบ ติดสปอยเลอร์ สเกิร์ตรอบคัน ฝาครอบไฟรถทุกรุ่น 

ล้างเครื่องยนต์ ที่มีคลาบน้ำมัน ไม่สะอาด มาที่ร้าน รุต คาร์เซอร์วิส สกลนคร ครับ รอไม่กี่อึดใจ รถยนต์ที่ท่านรัก ก็สะอาดขึ้นมาทันทึ

(ก่อนล้างเคื่อง)

(หลังล้างเครื่อง ใช้เวลา ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จเรียบร้อย)

บริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 3M จากอเมริกา  ลามิน่า  ไฮ-คูล    ด้วยห้องติดฟิล์ม ปลอดฝุ่นละออง


ภายถ่ายจากสถานที่จริง
 
     รุต คาร์เซอร์วิส  ได้รวบรวมทุกโปรแกรมการดูแลรถยนต์ที่คุณรัก พร้อมได้นำการเคลือบแก้วเพื่อรักษาสีรถ
มาไว้บริการกันแบบครบวงจร แห่งเดียวในสกลนคร

บริการเคลือบแก้ว รถทุกชนิด สปารถยนต์ ล้างรถ ล้างสี ดูดฝุ่น ซักพรม เคลือบเงา ประดับยนต์ ตกแต่งรถ

ติดฟิล์มกันร้อน ติดสติ๊กเกอร์เคฟล่า 

 มาทำความรู้จัก กับการเคลือบแก้วกันสักนิด

  รถยนต์แต่ละคัน แม้จะราคาแพง และถูกออกแบบรูปทรงมาสวยงามขนาดไหน แต่ถ้าไม่มีการดูแลรักษาสภาพผิวสีของรถเลย ความสวยงามแบบวันแรกที่ออกรถมาจากโชว์รูมก็ย่อมต้องหมองลงเป็นธรรมดา เพราะในการใช้งานนั้น ตัวรถอาจถูกทั้งความร้อนจากแสงแดด เศษหินกระเด็นใส่ ขี้นก หรือถูกสารเคมีราดทำให้สีหมอง ด่าง กะเทาะเป็นรอยได้ ดังนั้นเจ้าของรถหลาย ๆ ท่านจึงนิยมนำรถไปขัดเคลือบสีเพื่อให้ผิวสีของรถมีความทนทานมากขึ้น ทั้งแว๊กซ์ เคลือบแก้ว หรือ การ wrap

 
  การเคลือบแก้ว การเคลือบแบบนี้มีให้เห็นเยอะขึ้นในปัจจุบัน ถ้าจะเทียบเคียงไปแล้วก็คล้าย ๆ กับงานไม้ที่ต้องลงแล็กเกอร์ให้มีความเงางามและมีความคงทนต่อการขูดขีด ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณภาพของสารที่นำมาเคลือบ บวกฝีมือการลงสารเคลือบของช่างและจำนวนชั้นความหนาของสารเคลือบด้วย ส่วนขั้นตอนการเคลือบแก้วคล้ายกับการเคลือบแวกซ์ แต่มีขั้นตอนการทำที่เยอะกว่าและใช้เวลานานกว่า โดยเริ่มจากล้างรถให้สะอาดพร้อมกับขัดรอยขีดข่วนต่าง ๆ บนสีรถออกให้หมด จากนั้นจึงขัดด้วยน้ำยาขัดเงาเพื่อปรับสภาพผิวสีรถให้แลดูเรียบเนียน มันแววเงางาม หลังจากนี้ลงน้ำยาเคลือบที่ผิวสีทีละชิ้นส่วน ทิ้งไว้ให้น้ำยาเซตตัวแล้วจึงเช็ดออกทีละชิ้นจนทั่วทั้งคัน นำรถเข้าห้องอบหรือทิ้งให้น้ำยาเซตตัวทั่วทั้งคันอีก 12 ชม. แล้วจึงลงน้ำยาหลังเคลือบอีกครั้ง ก็เสร็จเรียบร้อย หลังจากเคลือบแล้วส่วนใหญ่ทางร้านจะรับประกันงาน 3-5 ปี โดยให้นำรถเข้าไปรับการดูแลผิวเคลือบทุก ๆ 6 เดือนเป็นอย่างน้อย ดังนั้นก็ต้องถามกันให้ดีก่อนทำด้วยว่ามีบริการหลังการขายและการรับประกัน อย่างไรบ้าง
จุดเด่นของการเคลือบแก้วก็คือความสวยใสปิ๊งราวกับกระจกเงา และมีความคงทนของผิวเคลือบมากกว่าแบบเคลือบแวกซ์ สามารถทนขี้นก ส่วนพวกเศษหินกระเด็นใส่ ถ้าขนาดเล็ก ๆ ก็พอป้องกันได้ แต่ถ้าเม็ดใหญ่ประมาณหัวแม่มือก็ไม่รอดเหมือนกัน ข้อด้อยคือราคาจ่ายครั้งแรกค่อนข้างสูง ขึ้นอยู่กับขนาดตัวรถและแพ็กเกจว่าทำแต่เพียงบางส่วนหรือทั้งคัน
(ข้อมูลจาก เดลินิวส์)

 

 ชุดแต่งรถต์ทุกชนิด

 บริการใหม่ แบบครบจงจร ในการดูแลรักษารถยนต์ของคุณ พร้อมบริการชุดแต่งรถยนต์ ทุกชนิด ทุกรุ่น ทุกราย


ประดับยนต์


สถานที่กว้างขวาง ไม่แอดัด 

 

มั่นในการบริการ ด้วยมาตฐานของช่างผู้ชำนาญงาน ซ่อมได้หมดครับ ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทไหน 

 

งานดัดตัวถัง ก็มีพร้อมบริการ


(เครื่องมือดัดตัวถึงรถยนต์ )

(เครื่องมือดัดตัวถึงรถยนต์ )


ทำสีรถยนต์ ได้มาตรฐาน พร้อมห้องอบสี ปลอดฝั่นชัวร์

ห้องผสมสี

ห้องพุ่นสี

ดเ้
บริการ ล้างตู้แอร์ โดยที่ไม่ต้องถอดชิ้นส่วน ที่ร้านรุต คาร์เซอร์วิส สกลนคร  สปาป้องกันเชื่อโรคต่างๆ
 

แผนที่ Google Maps

 

แผนที่ / สถานที่ตั้ง

 


หรือเข้าชมที่เว็บไซต์

http://www.rutcarservice.com