พี ซี สปา สกลนคร

พี ซี สปา สกลนคร
พี.ซี.สปา ข้างโรงแรม พี.ซี พาเลซ (หนองสนม)
1780/88 ถ.รอบหนองสนม ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร
โทร.
042-733688, 081-3805519

อัพเดทข้อมูลวันที่ 9 ตุลาคม 2561


            พีซี สปา สปาเพื่อสุขภาพและความงามครบวงจรที่เราประยุกต์และคิดค้น ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของการนวดไทย นวดอโรมา คุณจะได้รับการปรนนิบัติและบริการอย่างดีเลิศจากสปาเธอราปีสและสกินแคร์เธอราปี กับการต้อนรับที่อบอุ่น พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับทรีทเมนท์และผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความประสงค์ของท่าน ครบทุกองค์ประกอบของการบำบัด ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัสกลิ่นอ่อนๆของน้ำมันหอม เสียงเพลงเพื่อการบำบัด และชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ช่วยในการผ่อนคลาย เสริมสุขภาพและความงามที่แท้จริง…

         กับการต้อนรับที่อบอุ่น พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับทรีทเมนท์และผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความประสงค์ของท่าน ครบทุกองค์ประกอบของการบำบัด ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัสกลิ่นอ่อนๆของน้ำมันหอม เสียงเพลงเพื่อการบำบัด และชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ช่วยในการผ่อนคลาย เสริมสุขภาพและความงามที่แท้จริง…

พนักงานสปา พร้อมบริการอย่างมืออาชีพ มีเอกลักษณ์ในการนวดแต่ละสไตล์ ทำให้ลูกค้าที่เข้ามารับบริการ ได้รับความสะบาย ผ่อนคลาย


  พนักงาน พี.ซี.สปา มืออาชีพ ช่วยคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ในกิจกรรมต่างๆ

       สัมผัส ด้วยการนวดซึ่งอยู่ในระหว่างการพัฒนาต้นแบบการนวดในไทย ซึ่งเป็นการศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางสรีระวิทยาของร่างกายต่อการนวดแบบพื้นบ้าน ร่วมกับองค์ประกอบด้านเสียงเพลงดนตรี รวมถึงกลิ่นและรส เช่นการนวดประคบ ก็ได้จัดหาสมุนไพรที่มีสรรพคุณที่หาได้เฉพาะทางบริการด้วยราคาที่แสนถูก  เอาใจคนรักความงามโดยเฉพาะ  พีซี สปา
 สปาเพื่อสุขภาพและความงามครบวงจรที่เราประยุกต์และคิดค้น ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของการนวดไทย นวดอโรมา คุณจะได้รับการปรนนิบัติและบริการอย่างดีเลิศจากสปาเธอราปีสและสกินแคร์เธอราปี กับการต้อนรับที่อบอุ่น พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับทรีทเมนท์และผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความประสงค์ของท่าน ครบทุกองค์ประกอบของการบำบัด ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัสกลิ่นอ่อนๆของน้ำมันหอม เสียงเพลงเพื่อการบำบัด และชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ช่วยในการผ่อนคลาย เสริมสุขภาพและความงามที่แท้จริง…

       ห้องนวดไทย กว้างขวาง แอร์เย็นสบายการนวดไทย นวดอโรมา คุณจะได้รับการปรนนิบัติและบริการอย่างดีเลิศจาก พี ซี สปา ด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ในการนวดเป็นอย่างดี

 

 

       สัมผัส ด้วยการนวดซึ่งอยู่ในระหว่างการพัฒนาต้นแบบการนวดในไทย ซึ่งเป็นการศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางสรีระวิทยาของร่างกายต่อการนวดแบบพื้นบ้าน ร่วมกับองค์ประกอบด้านเสียงเพลงดนตรี รวมถึงกลิ่นและรส เช่นการนวดประคบ ก็ได้จัดหาสมุนไพรที่มีสรรพคุณที่หาได้เฉพาะทางบริการด้วยราคาที่แสนถูก  เอาใจคนรักความงามโดยเฉพาะ

ห้องนวดไทย นวดน้ำมัน พี.ซี.สปา สกลนครห้องนวดน้ำมัน

สัมผัส ความผ่อนคลายจากอ่างอาบน้ำวน พร้อมบริการแช่น้ำแร่บริสุทธิจากธรรมชาติ 100 %


พี.ซี.สปา สปาเพื่อสุขภาพและความงามครบวงจรที่เราประยุกต์และคิดค้น ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของการนวดไทย นวดอโรมา คุณจะได้รับการปรนนิบัติและบริการอย่างดีเลิศจากสปาเธอราปีสและสกินแคร์เธอราปี กับการต้อนรับที่อบอุ่น พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับทรีทเมนท์และผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความประสงค์ของท่าน


 สถานดูแลสุขภาพ สปาครบวงจร และเสริมความงามที่หรูที่สุดในสกลนคร

   สัมผัส ด้วยการนวดซึ่งอยู่ในระหว่างการพัฒนาต้นแบบการนวดในไทย ซึ่งเป็นการศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางสรีระวิทยาของร่างกายต่อการนวดแบบพื้นบ้าน ร่วมกับองค์ประกอบด้านเสียงเพลงดนตรี รวมถึงกลิ่นและรส เช่นการนวดประคบ ก็ได้จัดหาสมุนไพรที่มีสรรพคุณที่หาได้เฉพาะทางบริการด้วยราคาที่แสนถูก  เอาใจคนรักความงามโดยเฉพาะ กับ พี.ซี.สปา สกลนคร

ภาพประกอบคำบรรยายในอินเตอร์เน็ต

ภาพประกอบคำบรรยายในอินเตอร์เน็ต

ติดต่อ พี.ซี.สปา ข้างโรงแรม พี.ซี แกรนด์พาเลซ (หนองสนม)1780/88 ถ.รอบหนองสนม ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร

โทร. 042-733688, 081-3805519, 081-4838366

มีปัญหาด้านบริการ โทร.081-4838366 ผู้จัดการ
       
    พร้อมให้บริการนวดตัว ขัดผิด อบซาวน่า นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า  คอร์สเจ้าสาว ราคาประหยัด  กับห้องนวดที่มาตรฐาน  อบอุ่นไปด้วยการบริการที่เป็นกันเอง
ภาพแบบ 360 องศา PC SPA สกลนคร

สัมผัส ด้วยการนวดที่แท้จริง ต้อง P.C.SPA สกลนคร
มีปัญหาด้านบริการ โทร.081-4838366 ผู้จัดการ

PC SPA  สปาเพื่อสุขภาพและความงามครบวงจรที่เราประยุกต์และคิดค้น ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
แผนที่ / สถานที่ตั้ง
แผนที่ Google Mapsหรือสามารถค้นหาจากหน้าเว็บไซต์สกลนครไกด์.คอม ได้ครับ

ภาพบรรยากาศทั่วไปครับ ภายในตัวอาคาร ครับ ตกแต่งสวยงามด้วยความเป็นเอกลักษณ์สปาโดยแท้จริง